Công nghệ hàn cáp quang tiên tiến nhất hiện nay Core Alignment

Công nghệ Core Alignment là công nghệ căn chỉnh sợi quang tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong máy hàn cáp quang. Công nghệ này giúp cho việc hàn nối 2 sợi quang lại với nhau được chính xác nhất. Về mặt kỹ thuật, tín hiệu được truyền trong lõi của sợi quang, khi tín hiệu gặp lớp phủ sẽ phản xạ trở lại do hiện tượng phản xạ và khúc xạ, sau đó nó tiếp tục được truyền đi. Vì vậy mà để tín hiệu có thể truyền qua mối hàn nối với suy hao thấp. Máy hàn sợi quang phải căn chỉnh sao cho lõi của hai sợi được đặt thẳng hàng trước khi tiến hành quá trình hàn nối.

Với những thông tin cơ bản về công nghệ hàn căn chỉnh lõi mới nhất của những chiếc máy hàn quang hiện nay. Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và vô cùng hài lòng về chất lượng của những mối hàn quang. Với sự đang dạng về các chủng loại máy hàn quang sử dụng công nghệ căn chỉnh lõi tiên tiến , mới nhất thì công việc thi công hàn nối sợi quang của bạn sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HPCEN

  • Địa chỉ:25 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Bến Nghé, Q1. HCMC
  • Hotline: 0907 08 79 77
  • Email: info@hpcen.vn
  • Website: www.hpcen.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp - triển khai hệ thống CNTT, thiết kế Website, Hệ thống mạng Lan Doanh Nghiệp, Giải pháp lưu trữ dữ liệu an toàn bảo mật. Dịch vụ IT văn phòng, Triển khai hệ thống camera an ninh, hệ thống điện nhẹ văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.